THI CÔNG TÔN CÁCH NHIỆT – TÔN LỚP MÁI BẰNG TẤM PANEL

Trên thị trường hiện nay tấm Panel cách nhiệt đang là một loại vật liệu mới được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng lắp ráp.

Một sản phẩm tích hợp hoàn hảo giữa tính năng kỹ thuật cao và sự linh hoạt trong thi công.

Vậy tấm Panel cách nhiệt là gì:

Tấm panel cách nhiệt có tác dụng ngăn cản dòng nhiệt được truyền từ môi trường hay vật thể có nhiệt độ cao đến môi trường hay vật thể có nhiệt độ thấp.

Tấm panel EPS cách nhiệt
Tấm panel EPS cách nhiệt

Bản chất của tấm Panel cách nhiệt được hình thành từ 1 hoặc 2 lớp tôn, sau đó sẽ được dán 1 lớp cách nhiệt có thể là lớp xốp Eps hoặc lớp Pu (Polyurethan)

THI CÔNG TÔN CÁCH NHIỆT – TÔN LỚP MÁI BẰNG TẤM PANEL

Công ty chúng tôi nhận thi công tôn cách nhiệt, ngay sau khi đã ký hợp đồng thi công với quý khách, đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát – tính toán và đưa ra phương án thi công hợp lí nhất cho quý khách.

Trong quá trình thi công tôn cách nhiệt, mọi vấn đề liên quan đến vấn đề thi công chúng tôi sẽ giải quyết một cách chuyên nghiệp, nhanh nhất và uy tín nhất cho quý khách hàng.

Thi công tôn cách nhiệt, tôn lớp mái bằng tấm panel
Thi công tôn cách nhiệt, tôn lớp mái bằng tấm panel

Các hình thức thi công tôn cách nhiệt của chúng tôi bao gồm:

  • Thi công mái tôn lợp cho các nhà xưởng, tôn mái Panel Eps cho các nhà kho, công ty, xí nghiệp, tôn vách ngăn văn phòng, xưởng sản xuất, xí nghiệp, tôn trần nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch.

Các sản phẩm dùng thi công tôn cách nhiệt hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường có 2 sản phẩm chính dùng để thi công tôn cách nhiệt là tôn cách nhiệt Eps và tôn cách nhiệt Pu.

– Tôn cách nhiệt Eps: được cấu tạo với lõi là xốp Eps (xốp dạng thùng làm đá) được bao bên ngoài bởi 2 lớp tôn dày từ 0.35zem – 0.45zem.

– Tôn cách nhiệt Pu: được cấu tạo với lõi là lớp Pu tỉ trọng cao, bên ngoài là 2 mặt tôn dày 0.45zem.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ THI CÔNG TÔN CÁCH NHIỆT, TÔN LỢP MÁI BẰNG TẤM PANEL

  • Thi công uy tín và chuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thi công tôn cách nhiệt, tôn lợp mái bằng tấm panel giá rẻ chất lượng, giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác.
  • Các nguyên vật liệu sản xuất tôn và phụ kiện thi công tôn cách nhiệt đều do công ty chúng tôi nhập khẩu từ các đơn vị cung cấp tôn uy tín trong cả nước.
  • Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công cách nhiệt, công ty chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giải quyết cho quý khách một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất trong mọi trường hợp.
  • Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, hướng dẫn thi công cho các công trình liên quan đến sản phẩm mái tôn cách nhiệt.

Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hẹn thời gian giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất và nhận thanh toán từ phía khách hàng.

 

THI CÔNG TÔN CÁCH NHIỆT – TÔN LỚP MÁI BẰNG TẤM PANEL

 

Tư Vấn Thiết Kế Thi công nhà xưởng đạt chuẩn GMP


CÔNG TY TNHH MTV TMDV CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ : 47/24/13E Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Phone : 0932.159.729 Hoặc 0909.773.687

Email : nhaxuonggmp@gmail.com

Website: http://nhaxuongmyphamgmp.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here