THI CÔNG TRẦN BẰNG TẤM PANEL CÁCH NHIỆT

Tấm panel cách nhiệt là một sản phẩm mang tính tiên phong trong việc ứng dụng thay thế việc xây tường gạch làm bao che và vách ngăn, trần truyền thống.

Sử dung tấm Panel cách nhiệt mang lại cho các công trình đạt đẳng cấp
chất lượng tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.

Tấm panel cách nhiệt
Tấm panel cách nhiệt

Đặc điểm nổi trội: 

  • Giá thành thấp -Thi công Cực nhanh – Tạo môi trường sạch sẽ.
  • Tái sử sụng khi nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng, kết cấu…
  • Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, Tạo được môi trường sạch.

Trần được lắp ghép bởi tấm Panel cách nhiệt đảm bảo tiêu chí: Bền, sạch, đẹp, chống tĩnh điện,… Với khả năng cách nhiệt, cách âm, giữ nhiệt hiệu quả, góp phần tích cực trong việc tiết kiệm năng lượng.

THI CÔNG TRẦN BẰNG TẤM PANEL CÁCH NHIỆT

Cty CNET INTERNATIONAL cung cấp dịch vụ thi công trần bằng tấm Panel cách nhiệt, thi công panel phòng sạch, thi công panel kho lạnh, thi công vách bằng tấm panel.

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG TRẦN BẰNG TẤM PANEL CÁCH NHIỆT

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Với kinh nghiệm xây dựng, thi công các công trình nhà xưởng lớn nhỏ với chất liệu Panel cách nhiệt. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để bạn có thể xây dựng, thi công trần nhà với tấm panel hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Thi công trần nhà bằng tấm panel đòi hỏi bạn phải nắm rõ tất cả các thành phần cấu trúc vì vậy một đơn vị chuyên thi công sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với bạn, việc này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Ngoài việc tư vấn, thi công nhà xưởng mỹ phẩm chúng tôi còn có thể giúp bạn thực hiện các thủ tục xin giấy phép của sở y tế, Bộ y tế.

Chúng tôi là đơn vị giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà xưởng mỹ phẩm đạt chuẩn GMP, phòng sạch, kho lạnh, kho mát bảo quản thực phẩm sẽ mang lại cho quý khách hàng giải pháp xây dựng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ theo sát quá trình từ khâu thiết kế cho tới khi hoàn thiện bảo hành bảo dưỡng, bắt đầu từ khi khách hàng đặt hàng, quy trình công việc thi công phòng sạch, kho lạnh, kho mát bảo quản sản phẩm:

  1. Đội ngũ kỹ thuật công ty sẽ nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng.
  2. Tư vấn giải pháp tối ưu hệ thống phòng sạch, kho lạnh .
  3. Lên thiết kế, dự toán và tiến độ thực hiện.
  4. Thực hiện thi công: Đảm bảo đúng tiêu chuẩn thiết kế và tiến độ thời gian đã được phê duyệt.
  5. Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch, kho lạnh.

Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Chúng tôi cam kết “Chất lượng – An Toàn – Tiến độ – Giá thành cạnh tranh” cũng với đội ngũ kỹ sư cơ điện, công nhân giàu kinh nghiệm và tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

 

 

Tư Vấn Thiết Kế Thi công nhà xưởng đạt chuẩn GMP


CÔNG TY TNHH MTV TMDV CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ : 47/24/13E Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Phone : 0932.159.729 Hoặc 0909.773.687

Email : nhaxuonggmp@gmail.com

Website: http://nhaxuongmyphamgmp.com